Quy định, chính sách

Đây là một Website cá nhân nhằm mục đích tổng hợp và lan tỏa tri thức đến cho cộng đồng. Trang này hoạt động không vì mục đích lợi nhuận khi xây dựng.

Nội dung trang chỉ là tổng hợp từ Facebook bởi Tú Cao. Tú Cao không phải tác giả của phần lớn bài viết tại đây, dưới mỗi bài Tú đều để nguồn, ghi rõ tác giả viết bài, liên kết đến bài viết gốc trên Facebook.

Đây không phải trang tạo ra để đi sao chép nội dung từ các Website khác, Tú chỉ tổng hợp trên Facebook nhằm mục đích giúp những nội dung mà Tú thấy nó hữu ích có thể dễ dàng tra cứu lại khi cần.

Bạn có thể copy lại bài viết từ Website này, có thể để link tới sangtaotruyenthong.com hoặc không. Bạn thích thì để, không thích thì thôi, cá nhân mình không quan trọng. Tuy nhiên hãy để link tới bài viết gốc của tác giả, xin ghi rõ tác giả và tôn trọng những gì họ viết.

Bài viết, kiến thức được chia sẻ dựa trên quan điểm, hiểu biết của cá nhân người viết. Không đại diện cho SangTaoTruyenThong.com, cho Tú. Do đó nó có thể đúng, có thể sai tùy thời điểm, bạn phải tự cân nhắc và tự chịu trách nhiệm khi làm theo.

Xin hãy tôn trọng tác giả. Tú cũng xin cảm ơn các tác giả đã chia sẻ. Tú không rõ tác giả có đồng ý cho copy lên Web này hay không, trong mọi trường hợp. Nếu tác giả không muốn nội dung tác giả viết được đăng tải lại trên website https://sangtaotruyenthong.com xin gửi email cho Tú (tucao@sudo.vn), Tú sẽ gỡ bỏ bài viết ngay lập tức.

Xin cảm ơn vì bạn đã xem quy định này, chúc bạn và các tác giả gặp nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống.