Người giàu đang ở đâu?

Sau 1 tuần bế quan toả cảng ngồi tu luyện với 1 mục đích duy nhất đó là tìm xem người giàu đang ở đâu và đến hôm nay đã có một kết quả thành công mỹ mãn.
Một tuần đau đầu ngồi nghiên cứu hành vi của người giàu và 1 buổi tối vật lộn với 1 đống bát đĩa thì cuối cùng cũng có thể ngồi thảnh thơi để chia sẻ.

Cũng rất tình cờ đang định viết thì ngó qua cộng động Isocial có 1 bài của 1 bạn trẻ viết về vấn đề này nhưng ko đúng lắm, nó đơn giản quá và thường thường ai cũng nghĩ như vậy còn thực tế hành vi của người giàu nó rất khác và nếu chạy quảng cáo dựa theo những tiêu chí như vậy có thể khẳng định chắc chắn 90% thất bại.

Nhiều người kinh doanh có tư duy thiển cận đã đành, đến gặp cả những ông chuyên đi chạy quảng cáo cho nta mà còn có tư duy thích iphone 6s hay iphone 7 được coi là giàu và chạy bán áo phông 700k đến hơn 1 triệu đòi ra đơn thì đúng là hỏng.
Kết quả là tiền mất, tật mang. Phí tiền và ko ra đơn. Iphone bâyh nó rất bình thường ai chả có, đứa ko có tiền cũng cố cho bằng bạn bằng bè để nó oai tý thôi còn đợi đấy mà nó bỏ ra 700k mua cái áo phông của các ông. Nó mua 10 cái 70k về thay cho nó oách.
Nhà giàu thường đi du lịch nên chạy tập thích du lịch đúng ko? Nghe thì thấy có vẻ cũng đúng phết. Đúng là nhà giàu thường thích đi du lịch thật nhưng các bố cần biết trẻ trâu nó còn thích đi du lịch, thích like các page du lịch còn mạnh mẽ hơn. Lại đang mùa du lịch nên gần như ai chả quan tâm nên cho dù ko đi thì cũng like để xem nó thú vị thế nào
Đến các page về vé máy bay nghe chừng có vẻ đặc thù hơn các page về du lịch vì nó ít có thông tin hấp dẫn về các điểm du lịch hơn nhưng nếu chạy khả năng ra đơn cũng cực kì thấp.

Lỗi tại ai?
Lỗi tại mấy bố chạy quảng cáo. Target rộng quá và đơn giản quá nên ai cũng được nhận quảng cáo và cho dù họ ko có nhu cầu đi du lịch thì thấy giới thiệu hay quá, cảnh đẹp quá nên like thôi.
Thế là ngẫu nhiên cái đối tượng đó sẽ được fb nó gợi ý cho những ai chạy quảng cáo với những người thích đi du lịch.
Đây chỉ là 2 ví dụ nhỏ trong số vô vàn ví dụ về cách mọi người nghiên cứu sai hoàn toàn hành vi của người giàu.

Vậy làm thế nào để biết người giàu thực sự làm gì, họ có hành vi như thế nào?
Muốn biết người giàu có hành vi như thế nào thì hãy “ HOÁ TRANG “ thành người giàu đi và bạn sẽ có một vài gợi ý tốt hơn.
Tôi chỉ dám dùng từ tốt hơn vì vụ “ HOÁ TRANG” này nó có thể vẫn bị gặp những lẫm tưởng như 2 ví dụ trên.
Mình vẫn phải chọn lọc để thích những thứ nó ĐẶC THÙ của người giàu.
Ví dụ: Người giàu sẽ thích hàng hiệu đúng ko?
Search các page về hàng hiệu nhưng nhớ là đừng có thích và ko cần phải hoá trang đâu vì trẻ trâu cũng thích hàng hiệu rất nhiều. Tất nhiên có một số người giàu thích từ khoá hàng hiệu chung chung còn đối tượng chất hơn họ sẽ thích hàng hiệu có tên thương hiệu và nhiều thương hiệu trong ngành hàng đó người bình thường sẽ ko biết.

Bản thân tôi hoá trang làm nhà giàu tôi sẽ chọn thích gì.
Tôi chọn thích ecopark ,bếp từ Đức, tôi chọn thích sofa châu âu, tôi chọn thích đồ chơi xe hơi, tôi chọn thích đồng hồ định vị chẳng hạn. Tôi ko chọn sở thích về thời trang khi đóng vai người giàu vì thời trang nó quá phổ biến và ai ai cũng có thể thích. Tôi chọn những sở thích nó mang tính đặc thù hơn và nhiều cái sử dụng tư duy phân tích để có thể tìm được NGUỒN GỐC CỦA NGƯỜI GIÀU. Tìm hành vi của người giàu thực sự rất dễ, quan trọng bạn phải có tư duy. Tư duy cực kì quan trọng và nếu có tư duy việc tìm hành vi của người giàu nó rất dễ còn nếu tư duy kém thì phải chịu khó bù vào.

Tư duy tốt thì ko cần nhiều công cụ hỗ trợ để tìm được tập khách hàng như ý nhưng tư duy kém thì phải có thêm các công cụ rồi phân tích chọn lọc lại cho chuẩn.
Những cái mà tôi ví dụ ở trên nó dành cho những người có tư duy chưa thật sự tốt, người có tư duy tốt sẽ tìm ra nhiều tập nhà giàu hay và chuẩn hơn nhiều. Tuy nhiên từ những tập kia rồi khi chúng ta đóng vai nhà giàu chúng ta cũng có thêm rất nhiều gợi ý.

Fb nó có chức năng “ Tại sao tôi nhìn thấy quảng cáo này “ thật sự rất bổ ích và nó giúp chúng ta có thể tìm hiểu rộng hơn về các sở thích của người giàu.
Sau khi like những trang vừa trên, chúng ta sẽ được nhận thêm rất nhiều quảng cáo sản phẩm dành cho người giàu đập vào mặt vì chúng ta đang có hành vi giống với hành vi mà nhà quảng cáo muốn nhắm tới.
Từ những dữ liệu này chúng ta tiếp tục like và phân tích tiếp chúng ta sẽ ra thêm được nhiều sở thích dị dị của người giàu. Những sở thích dị dị này mới là cái chúng ta cần quan tâm vì người thường sẽ ko có những sở thích dị dị này.

Khi chạy quảng cáo đến tập khách hàng này thì khả năng thành công sẽ cao hơn rất rất nhiều những sở thích chung chung của nhà giàu.
Cách làm này cho chúng ta kết quả tương đối chuẩn về hành vi của người giàu nhưng với tôi thì nó hơi mất thời gian và mức độ chuẩn xác nó chỉ tầm 60 đến 70% còn cái tôi muốn thì nó cần phải đạt đến 80 đến 90%.
Cách của tôi sử dụng nhiều tư duy hơn và nhiều công cụ hỗ trợ hơn để có thể có được tập khách hàng là NGƯỜI GIÀU THỰC SỰ chuẩn xác nhất.

Để minh chứng cho điều mình nói là sự thật nên chính thức nhận các kèo bán sản phẩm cho người có tiền với CAM KẾT RA ĐƠN.
Có DATA là có tất cả nên fb có bão cấp 12 đi chăng nữa thì cũng vẫn cam kết ra đơn như bình thường.
Tuy nhiên để có cái cam kết này thì cũng cần có thêm nhiều tiêu chuẩn về vị thế cạnh tranh, chính sách giá cả, mặt hàng, nội dung quảng cáo và hình ảnh sẽ do bên tôi trao đổi rồi làm toàn bộ.
Gọi là tập nhà giàu cho nó dễ phân biệt thôi chứ có thể coi tập đó là tập người có tiền và hay có thói quen online và sẵn sàng trả vài triệu cho 1 món đồ.

Hiện tôi có rất nhiều DATA cụ thể về từng đối tượng khách hàng theo độ tuổi, theo ngành nghề. Ví dụ người có con 2 tuổi, 3 tuổi hay người làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, người làm kế toán để có thể chạy rất cụ thể và chuẩn khác hàng.
Ví dụ muốn bán xe đạp cân bằng bạn cần hiểu rõ con của khách hàng tiềm năng có độ tuổi thế nào, có khả năng bỏ ra 1 triệu để mua xe cho con 2 hay ko?
Để quảng cáo chuẩn và bán được sản phẩm này thì cần kết hợp 2 tập khách hàng đó là người có tiền và người đó phải có con trong khoảng từ 3 đến 5 tuổi.
Nếu căn cứ vào gợi ý của fb về tập đối tượng này thì thứ nhất nó ko chuẩn và thứ 2 là có rất nhiều đối thủ của bạn có thể đang làm vì kiểu như sự thật hiển nhiên.
DATA mà bên tôi làm thì nó ko căn cứ một chút nào về các sở thích mà facebook gợi ý cả nên thứ nhất là giá thầu sẽ ko cao do ít cạnh tranh và thứ 2 là chuẩn đối tượng khách hàng.
Kết thúc phần quảng cáo cho dịch vụ mới, ai có thắc mắc gì có thể inbox và nhận quà khuyến mại.

Một số bài viết quan trọng đối với DÂN BUÔN:
– Group Hàng Hot Trung Quốc :https://www.facebook.com/groups/hanghotrungquoc/
– Bí quyết tìm xưởng cung cấp UY TÍN trên 1688 KHÔNG CẦN BIẾT Tiếng Trung https://goo.gl/zMrHrx
– Khởi nghiệp KHÔNG THẤT BẠI PHẦN I https://goo.gl/UWuk2i
– Kinh doanh mặt hàng gì để được bội thu: https://goo.gl/e5W8YV
– Danh sách xưởng sản xuất với giá rẻ không tưởng tại Hội chợ Canton Fairhttps://goo.gl/44mnjE
– 5 lỗi nghiêm trọng dễ ” dính ” trong kinh doanh ai cũng cần biết:https://goo.gl/wbW1Dq
– Báu vật cho dân buôn hàng Trung Quốc Phần I: Từ khoá Tiếng Trung Ngành Hàng Thời TRangPhần I:
https://goo.gl/YItRv2
– Báu vật cho dân buôn hàng Trung Quốc Phần II: KINH NGHIỆM CHỌN NHÀ ORDER VÀ NHÀ VẬN CHUYỂN UY TÍN, GIÁ RẺ
https://goo.gl/tmITJn
– Báu vật cho dân buôn hang Trung Quốc Phần III: Từ khoá Tiếng Trung ngành hàng thời trang bản FULL:https://goo.gl/siu7yt
– 5 BƯỚC TÌM AUDIENCE INSIGHT để có tập khách hàng TỐI ƯU NHẤT và chiến thuật bán hàng HIỆU QUẢ. https://goo.gl/Vpa7vf
– ” 6 KHÔNG ” KHIẾN BẠN KINH DOANH THẤT BẠI. https://goo.gl/53iMg1

Tác giả: Tuấn Đoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.