Kiếm Tiền Tại Việt Nam Với Chợ Affiliate Của ACCESSTRADE

Chắc bạn đã nghe về Affiliate Marketing nhiều rồi, Tú cũng đang thấy một xu hướng sắp tới là Affiliate Marketing sẽ rất phát triển tại Việt Nam vì đây là mô hình tiên tiến trên thế giới đã giúp rất nhiều doanh nghiệp thành công như Amazon, Ebay… trên toàn thế giới. Còn ở Việt Nam tất cả các doanh nghiệp lớn về thương mại điện tử (Lazada, Adayroi, Tiki…) đều đang và sẽ làm rất mạnh trong thời gian tới.

Logo ACCESSTRADE

Logo ACCESSTRADE

AFFILIATE MARKETING LÀ GÌ? 

Bằng cách giới thiệu người mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng nếu giới thiệu của bạn thành công.

ACCESSTRADE LÀ GÌ?

Đây là một chợ Affiliate, nơi bạn có thể làm Affiliate – tiếp thị liên kết với rất nhiều sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam. Đây là một sản phẩm của công ty InterSpace Việt Nam – Theo Tú tìm hiểu nó là một công ty của nhật đầu tư vào Việt Nam, toàn bộ ACCESSTRADE cũng là của Nhật xây dựng luôn, bởi vậy nó được đánh giá rất uy tín.

CÓ NÊN THAM GIA ACCESSTRADE ?

Thực tế thì đã là người làm Affiliate thì nên làm với tất cả các bên, mục đích để mình lựa chọn ra các sản phẩm tốt có tiềm năng để đi giới thiệu. Ở Việt Nam có bất kỳ đơn vị nào chạy Affiliate mà uy tín thì bạn nên tham gia để tận dụng, bởi 1 khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm ở nhiều thời điểm khác nhau. Hãy tận dụng Database mà chúng ta xây dựng.

Như Tú nói ở trên thì nguồn gốc bên này của Nhật, và hiện nó là chợ affiliate lớn nhất Việt Nam, bạn nên đăng ký tham gia mạng này.

NỀN TẢNG ACCESSTRADE AFFILIATE CÓ GÌ KHÁC BIỆT.

Thực tế thì các mạng Affiliate được xây dựng với các cơ chế giống nhau, như Cookies lưu 30 hay 60 ngày, chính sách tính CPC (CPA, CPS) thì chung nhau, theo chính sách của người bán. Nhưng một thứ khiến Tú rất chú ý và thấy khác biệt đó là Re-occurred

Vậy Re-occurred là gì?

Điều đó có nghĩa, ngay cả khi khách hàng đã mua thành công, những đơn hàng tiếp theo vẫn được tính cho bạn. Việc này có khác biệt rất lớn, bởi khách hàng có thể mua nhiều đơn hàng trong cùng 1 thời điểm hoặc qua các ngày tiếp theo.

VD: Ngày 1/4/2016 khách hàng A đã đặt mua 1 đơn hàng thành công, tới ngày 15/4/2016 (Cookies vẫn còn hiệu lực), khách hàng A truy cập trực tiếp vào Website của người bán và đặt hàng thì bạn vẫn được tính đơn hàng mới này.

Kết quả bán hàng với ACCESSTRADE

Kết quả bán hàng với ACCESSTRADE

ACCESSTRADE hiện có tới gần 50 chiến dịch và bao gồm gần như tất cả các ông lớn về thương mại điện tử ở Việt Nam như Adayroi, Tiki, Lingo, Nguyễn Kim … mỗi trang thương mại điện tử này lại bán tới hàng ngàn sản phẩm. Như vậy bạn sẽ có n sản phẩm để tiếp thị, khỏi lo hết cái bán nhé.

ĐĂNG KÝ ACCESSTRADE

Bước 1: Bạn nhấn vào đây để đăng ký. Sau đó điền đầy đủ thông tin vào mẫu bên trong đó, lưu ý là phải có Website mới có thể đăng ký nhé.

Lưu ý khi đăng ký ACCESSTRADE

Hoàn thiện thông tin để trở thành đối tác của ACCESSTRADE

Bước 2: Bạn xem các chiến dịch hiện đăng có trên chợ (nhấn vào ĐĂNG KÝ CHIẾN DỊCH) , lựa chọn chiến dịch phù hợp với đối tượng của bạn và nhấn vào nút ĐĂNG KÝ CHIẾN DỊCH NÀY

Lựa chọn chiến dịch phù hợp với người dùng của bạn và đăng ký

Lựa chọn chiến dịch phù hợp với người dùng của bạn và đăng ký

Sau khi đăng ký xong thì phải chờ cho bên ACCESSTRADE họ kiểm tra xem Website của mình có phù hợp hay không. Bởi không phải chiến dịch nào họ cũng cho bất kỳ website nào tham gia được nhé. (Bạn đăng ký đi, nếu thành công họ sẽ báo qua email, thường chỉ 1 đến 2h làm việc là họ trả lời)

Bước 3: Nhấn vào nút Nhận Liên Kết

Vậy là xong, khi có liên kết rồi, công việc của bạn là làm sao để giới thiệu mọi người mua hàng qua liên kết đó.

KHI NÀO THÌ RÚT ĐƯỢC TIỀN TRÊN ACCESSTRADE

Hệ thống này yêu cầu bạn có tối thiểu 200.000đ mới được rút, nếu bạn đăng ký sớm ngay bây giờ thì bạn được tặng 50,000đ vào tài khoản nhé (Link đăng ký). Ngày 15 của tháng sau là mình nhận được tiền, nó sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn. Nếu không rút thì nó sẽ cộng dồn vào tháng sau.

LÀM AFFILIATE MARKETING Ở VIỆT NAM CÓ CHỊU THUẾ KHÔNG

Thật tiếc phải thông báo là CÓ. Chúng ta bị giữ lại 10% để đóng thuế thu nhập cá nhân. Theo Tú tìm hiểu thì ở đâu cũng thế, nên cũng đừng quá lăn tăn về việc này, đóng thuế là tốt mà :D.

Vậy là bạn đã có thể bắt đầu làm Affiliate Marketing tại Việt Nam rồi đó, chúc bạn thành công. Trong các bài viết tiếp theo, Tú sẽ hướng dẫn các bạn cách để tiếp thị Affiliate tại Việt Nam dựa vào kinh nghiệm gần 1 năm nay của Tú khi chơi ở thị trường này.

Tác giả: Tú Cao – Nguồn: Tú Cao Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.