HomeFacebook Marketing

Hương dẫn nhận tick xanh quyền lực từ Facebook

Hương dẫn nhận tick xanh quyền lực từ Facebook
Like Tweet Pin it Share Share Email

Sau khi hiểu được “tick xanh” là gì từ bài chia sẻ trước, bạn có tò mò cách để nhận được “tick xanh” quyền lực từ Facebook?

Để yêu cầu biểu tượng xác minh, Trang/Tài khoản cá nhân của bạn phải tuân thủ các điều khoản dịch vụ của Facebook và có các thành phần sau:
Có ảnh bìa, ảnh đại diện đầy đủ. Tên tuân theo nguyên tắc của Facebook. Đã đăng các nội dung khác nhau lên trang/tài khoản cá nhân. Đã bật chế độ “Theo dõi” (đối với tài khoản cá nhân)

Sau đó, bạn có thể gửi yêu cầu bằng cách điền vào mẫu này: https://www.facebook.com/help/contact/342509036134712

Tiếp đến, bạn sẽ phải cung cấp bản sao giấy tờ tùy thân chính thức do chính phủ cấp để xác nhận yêu cầu của bạn. Bạn nên chuẩn bị thông tin bổ sung để giúp chúng tôi xem xét yêu cầu của bạn tốt hơn.
Bạn cần phải trình bày lý do tại sao tài khoản của bạn nên được cấp “tick xanh” và URL phù hợp giúp chứng minh lợi ích chung của tài khoản của bạn.

Bạn sẽ nhận được thông báo sau khi chúng tôi xem xét yêu cầu.

Lưu ý: Vui lòng không gửi nhiều yêu cầu cho tài khoản của bạn. Đối với yêu cầu bị từ chối, bạn có thể gửi yêu cầu mới sau 30 ngày.

Đặc biệt lưu ý: Đừng bao giờ hợp tác với các cá nhân hoặc doanh nghiệp đảm bảo bạn sẽ nhận được “tick xanh” để đổi lấy tiền. Chúng tôi không bán “tick xanh” và bất kỳ tài khoản nào có liên quan đến việc bán “tick xanh” sẽ bị xóa biểu tượng. Chúng tôi cũng có quyền xóa “tick xanh” khỏi tài khoản tùy theo quyết định của mình.

Để tìm hiểu rõ hơn bạn có thể truy cập:
https://www.facebook.com/help/1288173394636262?helpref=faq_content&__tn__=-UK-R

Tác giả: Tú Cao

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.