5 năm hành trình tư vấn thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp của IPTIME

Công ty chuyên tư vấn thiết kế nhận diện thương hiệu IPTIME – IPTIME Branding. Một hành trình 5 năm khẳng định vị thế và định hướng của IPTIME trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thương hiệu tại Bắc Ninh

5 năm hành trình tư vấn thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp của IPTIME

Công ty IPTIME vừa tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Sự kiện đánh dấu một chặng đường IPTIME trở thành một trong những đối tác của các doanh nghiệp đang phát triển trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Thành lập từ năm 2017, IPTIME được vận hành bởi một nhóm các chuyên gia về Digital Marketing. Tuy nhiên, từ năm 2020, công ty đã thực hiện chuyển đổi và thích ứng với tình hình dịch bệnh phục vụ nhiều khách hàng khác nhau trên toàn quốc với đa dạng dịch vụ từ tư vấn, thiết kế thương hiệu cốt lõi đến triển khai ứng dụng các nhận diện trong quá trình mở rộng và phát triển doanh nghiệp.

Thế mạnh của IPTIME không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng tối đa mọi yêu cầu thiết kế, mà còn nổi trội trong các mạng định hướng xây dựng thương hiệu bền vững và ứng dụng nhận diện thương hiệu trong thực tế với giải pháp: Thi công quảng cáo, Marketing Online, Digital Marketing tối ưu cho đối tác.

“Với IPTIME, Khách hàng là đối tác bạn đồng hành, sự phát triển ổn định của đối tác khách hàng là Sự phát triển của chính chúng tôi”

ông Trần Thành  – Giám Đốc IPTIME chia sẻ.
Chúng tôi có gì?
Chúng tôi có gì?

Điểm mạnh của doanh nghiệp còn đến từ công đoạn tư vấn, lên chiến lược triển khai nhận diện tối ưu cho từng lĩnh vực của khách hàng, phân tích insight khách hàng, nhóm nội dung và thậm chí là lập kế hoạch phát triển thương hiệu theo một kịch bản được tham khảo từ các Brand uy tín đã thành công. Các phần nội dung Marketing được xây dựng theo sự am hiểu sản phẩm dịch vụ, am hiểu hành trình mua hàng của người dùng chứ không máy móc, rập khuôn theo kiểu mẫu.

“Phần lớn đội ngũ có kiến thức tốt về thiết kế, về thương hiệu và ứng dụng thực tế sẽ giúp tư vấn chính xác vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải. Với đội ngũ IPTIME, chúng tôi không chấp nhận thiếu một trong 2 yếu tố về Chất lượng và Thực dụng.

  • Chất lượng: Ý tưởng thiết kế logo có chiều sâu, câu chuyện thương hiệu, ẩn dụ, thương hiệu có tính cách riêng,….
  • Thực dụng: Sự nhất quán từ thiết kế đến triển khai thực tế, chất liệu, hoàn cảnh sử dụng, đối tượng tương tác với thương hiệu,….

Ngay từ khâu định hướng xây dựng thương hiệu chúng tôi đã chứng minh được cho khách hàng của mình về điều đó”, lãnh đạo doanh nghiệp cho biết.

Năm 2020, IPTIME là một trong những doanh nghiệp trẻ năng động tại Bắc Ninh, trở thành thành viên chính thức của Hội Công nghệ thông tin Bắc Ninh cùng với Bắc Việt, An Phát Đạt, Tường Vui, Bắc Ninh Media đây cũng là những khách hàng được IPTIME tư vấn xây dựng giá trị thương hiệu và đang phát triển mạnh mẽ tại Bắc Ninh hiện nay.

Khách hàng tiêu biểu của IPTIME
Khách hàng tiêu biểu của IPTIME

Trong 5 năm qua, thị trường chính của IPTIME tập trung chủ yếu tại Bắc Ninh, bởi thị trường quá lớn và IPTIME mới tham gia nên cần đặt tâm vào số ít khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất. năm 2020 quy mô và năng lực IPTIME được nâng cao và đinh hướng mới phát triển trên toàn quốc. Hầ hết các doanh nghiệp chưa có cái nhìn nghiêm túc về nhận diện thương hiệu, xây dựng hình ảnh thương hiệu bài bản và có thì cũng sử dụng các thiết kế hình ảnh thương hiệu cho có hoặc sử dụng các dịch vụ giá rẻ chất lượng không cao.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp Việt bắt đầu tập trung đến việc thiết kế loog xây dựng thương hiệu, bảo hộ thương hiệu và đây là mảng dịch vụ mà và thị trường mà IPTIME chú trọng nhất.

Với nhiều năm xây dựng, phát triển và những thành công đã gặt hái được, IPTIME được kỳ vọng sẽ trở thành một trong số những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp tư vấn thương hiệu chuyên nghiệp.

Liên hệ với IPTIME Branding

  • Hotline: 0912 485 468 | (Ms Mai) Thiết kế thương hiệu | 0834 270 468 (Ms Nga) – Thiết kế Profile | 0833 928 222 (Ms Xuân) – In ấn | 0889 720 468 (Mr Hán) – Chi nhánh HCM
  • Website: https://iptime.com.vn
  • Văn phòng Hà Nội: Số 22, Ngõ 112/5 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Văn phòng Bắc Ninh: Số 1 Lý Anh Tông, Võ Cường, TP. Bắc Ninh
  • Văn phòng HCM: Số 14 Trương Phước Phan, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.