101# Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà: Phương pháp an toàn

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà. Đây là một phương pháp đơn giản và hiệu quả, có thể giúp bạn chinh phục người mình yêu.

Giới thiệu về bùa yêu bằng họ tên

Bùa yêu bằng họ tên là một loại bùa chú được sử dụng để tạo ra tình cảm yêu đương, luyến ái giữa hai người. Bùa yêu này dựa trên quan niệm rằng họ tên là một phần quan trọng của con người, thể hiện tính cách, vận mệnh và số mệnh của người đó.

Khi viết họ tên của người mình yêu vào bùa chú, người làm bùa sẽ tác động đến tâm trí và cảm xúc của người đó, khiến họ nảy sinh tình cảm yêu đương với mình.

Tác dụng của bùa yêu bằng họ tên

Bùa yêu bằng họ tên có thể mang lại một số tác dụng sau:

1. Khiến người bị yểm bùa yêu thương, say đắm người làm bùa

Đây là tác dụng chính của bùa yêu bằng họ tên. Khi người bị yểm bùa nhìn thấy người làm bùa, họ sẽ cảm thấy yêu thương, say đắm người đó một cách mãnh liệt. Cũng giống cách làm bùa cho người yêu quay về, sẽ giúp họ luôn nghĩ về người làm bùa, muốn được ở bên người đó và làm mọi thứ để người đó vui lòng.

2. Khiến người bị yểm bùa nghe lời, phục tùng người làm bùa

Bên cạnh tác dụng khiến người bị yểm bùa yêu thương, bùa yêu bằng họ tên còn có thể khiến người đó nghe lời, phục tùng người làm bùa. Người bị yểm bùa sẽ luôn làm theo những gì người làm bùa yêu cầu, kể cả những điều trái với ý muốn của họ.

3. Khiến người bị yểm bùa không thể yêu thương, quan tâm đến người khác

Tác dụng này thường chỉ xảy ra ở những loại bùa yêu mạnh mẽ. Khi bị yểm bùa, người bị yểm bùa sẽ chỉ có thể yêu thương và quan tâm đến người làm bùa. Họ sẽ không thể yêu thương, quan tâm đến bất kỳ ai khác.

Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

1. Cách làm bùa yêu bằng họ tên trên giấy

Cách làm này khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần chuẩn bị một tờ giấy trắng, một cây bút bi và họ tên của người bị yểm bùa.

Cách làm:

 • Viết họ tên của người bị yểm bùa lên tờ giấy trắng.
 • Viết một câu thần chú hoặc lời cầu nguyện thể hiện mong muốn của bạn.
 • Gấp tờ giấy lại thành ba lần.
 • Để tờ giấy ở một nơi kín đáo, tránh ánh nắng mặt trời.

2. Cách làm bùa yêu bằng họ tên trên ảnh

Cách làm:

 • Viết họ tên của người bị yểm bùa lên mặt sau của tấm ảnh.
 • Viết một câu thần chú hoặc lời cầu nguyện thể hiện mong muốn của bạn.
 • Để tấm ảnh ở một nơi kín đáo, tránh ánh nắng mặt trời.

3. Cách làm bùa yêu bằng họ tên trên muối

Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà này khá phức tạp và đòi hỏi bạn phải có một chút kiên nhẫn. Bạn cần chuẩn bị một bát muối, một cây nến trắng và họ tên của người bị yểm bùa.

Cách làm:

 • Cho muối vào bát.
 • Viết họ tên của người bị yểm bùa lên một tờ giấy trắng.
 • Gấp tờ giấy lại thành ba lần.
 • Đặt tờ giấy vào bát muối.
 • Thắp nến trắng và ngồi thiền trước bát muối trong vòng 30 phút.
 • Lặp lại quá trình này trong 7 ngày.

4. Cách làm bùa yêu bằng họ tên trên cây kim

Cách làm:

 • Luồn sợi chỉ đỏ qua cây kim.
 • Viết họ tên của người bị yểm bùa lên cây kim.
 • Đeo cây kim trên người.

5. Cách làm bùa yêu bằng họ tên trên nước

Cách làm này khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần chuẩn bị một cốc nước, một cây bút bi và họ tên của người bị yểm bùa.

Cách làm:

 • Viết họ tên của người bị yểm bùa lên một tờ giấy trắng.
 • Gấp tờ giấy lại thành ba lần.
 • Cho tờ giấy vào cốc nước.
 • Để cốc nước ở một nơi kín đáo, tránh ánh nắng mặt trời.
Cách làm bùa yêu bằng họ tên

Cách sử dụng bùa yêu bằng họ tên

Bùa yêu này có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, tùy theo mục đích của người làm bùa. Một số cách phổ biến bao gồm:

 • Đeo bùa bên người: Người làm bùa có thể đeo bùa bên người để thu hút sự chú ý của người bị yểm bùa.
 • Cho người bị yểm bùa ăn hoặc uống: Người làm bùa có thể cho người bị yểm bùa ăn hoặc uống thứ gì đó có chứa bùa để bùa phát huy tác dụng.
 • Đặt bùa ở gần người bị yểm bùa: Người làm bùa có thể đặt bùa ở gần người bị yểm bùa để bùa tác động lên họ.

>> Xem thêm tại đây: Những câu thần chú gọi chồng về, để người ấy nhớ mình thật nhiều

Lưu ý khi làm bùa yêu bằng họ tên

 • Chỉ sử dụng bùa yêu khi bạn thực sự yêu người đó và muốn được ở bên người đó.
 • Chọn đúng thầy bùa uy tín, có kinh nghiệm: Một thầy bùa uy tín sẽ giúp bạn làm bùa yêu đúng cách, đảm bảo an toàn và hiệu quả.
 • Tuân thủ đúng các quy tắc khi sử dụng bùa yêu: Mỗi loại bùa yêu sẽ có những quy tắc sử dụng riêng. Bạn cần tuân thủ đúng các quy tắc này để bùa yêu phát huy tác dụng tốt nhất.

Thầy bùa cao tay Pá Vi chuyên làm bùa yêu bằng họ tên

Bùa yêu bằng họ tên lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy Pá Vi là một trong những thầy bùa cao tay nổi tiếng nhất Việt Nam. Thầy được biết đến với khả năng làm bùa yêu bằng họ tên hiệu quả và an toàn.

Bùa yêu bằng họ tên của thầy bùa cao tay Pá Vi được làm theo phương pháp truyền thống, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và các phép thuật bí truyền. Bùa được làm với tâm nguyện giúp đỡ những người đang gặp khó khăn trong tình yêu, mong muốn tìm được tình yêu đích thực hoặc hàn gắn hạnh phúc gia đình.

Bùa yêu bằng họ tên của thầy Pá Vi được cho là có tác dụng lành tính, không gây hại cho người bị yểm bùa. Bùa chỉ giúp cho người bị yểm bùa yêu thương, nhớ nhung người làm bùa, nhưng vẫn giữ được tự do ý chí và không bị mất kiểm soát.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong tình yêu và muốn tìm một giải pháp an toàn, hiệu quả, bạn có thể tìm đến thầy bùa Pá Vi để được tư vấn và làm bùa yêu.

Làm bùa yêu bằng họ tên

Những câu chuyện thành công làm bùa yêu bằng họ tên

Câu chuyện 1

Chị Huyền (Hà Nội) chia sẻ rằng, chị và anh Tùng (Nam Định) yêu nhau từ thời sinh viên nhưng sau khi ra trường, họ phải chia tay vì anh Tùng phải đi làm xa. Chị Huyền rất buồn và mong muốn được quay lại với anh Tùng.

Chị Huyền đã tìm đến thầy Pá Vi và nhờ thầy làm bùa yêu cho anh Tùng. Sau khi làm bùa yêu, chị Huyền đã liên lạc lại với anh Tùng và họ đã quay lại với nhau. Hiện tại, họ đã kết hôn và có một gia đình hạnh phúc.

Câu chuyện 2

Anh Minh (Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng, anh đã yêu cô Mai (Đà Nẵng) được 2 năm nhưng cô Mai vẫn chưa đồng ý kết hôn với anh. Anh Minh rất muốn cưới cô Mai nhưng không biết phải làm sao.

Anh Minh đã tìm đến thầy Pá Vi và nhờ thầy làm bùa yêu cho cô Mai. Sau khi làm bùa yêu, anh Minh đã nhận được tin vui là cô Mai đồng ý kết hôn với anh. Họ đã tổ chức đám cưới rất hạnh phúc.

Cách làm bùa bằng họ tên

Ngoài ra, còn có rất nhiều câu chuyện thành công khác về việc làm bùa yêu bằng họ tên của thầy bùa Pá Vi. Những câu chuyện này cho thấy thầy Pá Vi là một thầy bùa có tay nghề cao, có thể giúp những người có duyên tìm được hạnh phúc.

Kết luận

Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu cách làm bùa yêu tại nhà. Đây là một phương pháp đơn giản và hiệu quả, có thể giúp bạn chinh phục người mình yêu.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà của thầy Pá Vi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với thầy để được tư vấn cụ thể:

 • Điện thoại: 0918 334 190
 • Zalo, Viber, Whatsapp, Telegram: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>>Tham khảo thêm tại: https://thaylambuayeu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.