Về chúng tôi

Chào các bạn,

Tôi là Tú Cao người xây dựng Website “Sáng Tạo Truyền Thông” (ST3), Tôi là người chịu trách nhiệm về việc đăng tải thông tin, chia sẻ tài liệu trên Website này.

ST3 là một dự án của Cty thương mại điện tử Sudo (Sudo E-Commerce). Với mục đích hỗ trợ và giúp đỡ cộng đồng những người làm Digital Marketing tại Việt Nam. Xuất phát từ việc chúng tôi thấy có rất nhiều chia sẻ, tài liệu hữu ích về Digital Marketing trên Facebook. Nếu những bài viết, chia sẻ trên Facebook hữu ích không đến được với những người quan tâm, sẽ là rất đáng tiếc. Website này để lưu trữ, tổng hợp những nội dung chia sẻ đó và sắp xếp chúng thành từng mục để giúp cộng đồng, những người quan tâm dễ dàng tra cứu và tìm đọc lại.

Nội dung ở đây tập trung vào kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế của các tác giả thay vì các hướng dẫn, tài liệu chuyên ngành. Tất cả các nội dung đều được giữ nguyên gốc, hạn chế tối đa việc chỉnh sửa và chỉ mang tính chất tham khảo, nó có thể đúng hay sai tùy thời điểm. Bạn đọc tự chịu trách nhiệm khi làm theo.

Nếu bạn là tác giả (người có nội dung được đăng tải trên ST3). Chúng tôi xin lỗi nếu nội dung của bạn được đăng tải khi chưa được sử đồng ý của bạn. Cảm ơn bạn vì đã hiểu và thông cảm cho chúng tôi.

Bất cứ khi nào bạn tác giả yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng ngay việc hạn chế, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ nội dung trên khỏi Website. Đối với bạn đọc, bạn có thể sao chép, trích dẫn thông tin từ Blog, nhưng xin vui lòng ghi rõ nguồn tác giả  (người viết bài viết), và tuyệt đối tôn trọng tác giả khi họ yêu cầu chỉnh sửa với nội dung của họ.

Xin cảm ơn!

 Tú Cao (Nguyễn Cao Tú)

Công ty TNHH thương mại điện tử Sudo

Hà Nội: 99 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: tucao@sudo.vn – Website: www.sudo.vn