Về chúng tôi

Chào các bạn,

Tôi là Tú Cao người xây dựng Website “Sáng Tạo Truyền Thông” (ST3), Tôi là người chịu trách nhiệm về việc đăng tải thông tin, chia sẻ tài liệu trên Website này.

Website này được xây dựng với mục đích lưu trữ và sắp xếp các tài liệu, chia sẻ trên Facebook về Digital Marketing tại Việt Nam. Xuất phát từ việc chúng tôi thấy có rất nhiều chia sẻ, tài liệu hữu ích về Digital Marketing trên Facebook. 

Website này để lưu trữ, tổng hợp những nội dung chia sẻ đó và sắp xếp chúng thành từng mục để giúp cộng đồng, những người quan tâm dễ dàng tra cứu và tìm đọc lại. Đây không phải là một trang đi copy bài viết từ Website khác, Tú chỉ đăng những bài viết được chia sẻ trên Facebook và ghi rõ các nguồn, tác giả, đường dẫn để các bạn có thể tới và đọc bài viết gốc, trao đổi với tác giả bài viết.

Nội dung ở đây tập trung vào kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế của các tác giả thay vì các hướng dẫn, tài liệu chuyên ngành. Tất cả các nội dung đều được giữ nguyên gốc, hạn chế tối đa việc chỉnh sửa và chỉ mang tính chất tham khảo, nó có thể đúng hay sai tùy thời điểm. Bạn đọc tự chịu trách nhiệm khi làm theo.

Nếu bạn là tác giả (người có nội dung được đăng tải trên ST3). Chúng tôi xin lỗi nếu nội dung của bạn được đăng tải khi chưa được sử đồng ý của bạn. Do có nhiều bài viết nên một mình Tú cũng không có đủ thời gian để nhắn tin, xin phép từng bạn, anh (chị). Rất xin lỗi nếu việc này làm tác giả phiền hay ảnh hưởng tới tác giả. Cảm ơn bạn vì đã hiểu và thông cảm cho tôi.

Bất cứ khi nào bạn tác giả yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng ngay việc hạn chế, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ nội dung trên khỏi Website. Đối với bạn đọc, bạn có thể sao chép, trích dẫn thông tin từ Blog, nhưng xin vui lòng ghi rõ nguồn tác giả  (người viết bài viết), và tuyệt đối tôn trọng tác giả khi họ yêu cầu chỉnh sửa với nội dung của họ.

Bạn không cần để link về Website sangtaotruyenthong.com vì đây không phải là trang chứa nội dung gốc. Hãy để link tới trang đích của tác giả. 

Tất cả bình luận, phải hồi trên Blog đều không qua kiểm duyệt, bài viết, tài liệu chia sẻ trên Website dựa theo quan điểm, hiểu biết của cá nhân tác giả. Bạn đọc tự chịu trách nhiệm, hậu quả (nếu có) khi làm theo.

Xin cảm ơn!

Tú Cao (Nguyễn Cao Tú)

Điện thoại:  0989 022 022

Công ty TNHH thương mại điện tử Sudo

Hà Nội: 99 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: tucao@sudo.vn – Website: www.sudo.vn