5+ đơn vị cho vay tiền online nợ xấu vẫn vay được, duyệt hồ sơ nhanh

Thông thường các ngân hàng đều từ chối cho vay với những khách hàng có lịch sử nợ xấu, điều này khiến nhiều người gặp khó khăn trong vay vốn. Vậy có cách nào để vay tiền online nợ xấu vẫn vay được không

Thông thường các ngân hàng đều từ chối cho vay với những khách hàng có lịch sử nợ xấu, điều này khiến nhiều người gặp khó khăn trong vay vốn. Vậy có cách nào để vay tiền online nợ xấu vẫn vay được không? Hãy cùng đọc bài viết sau đây để tìm ra giải pháp nhé!

Top 5+ đơn vị cho vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

Dưới đây là 5 đơn vị cho vay tiền online chuyển khoản nhanh nợ xấu vẫn vay được uy tín mà chúng tôi đã tổng hợp lại, bạn có thể tham khảo qua nhé.

Crezu #1 Crezu – vay tiền online nhanh nợ xấu vẫn vay đượcCrezu là đơn vị cho vay tiền online uy tín, hỗ trợ nợ xấu, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao chất lượng của dịch vụ.Hạn mức vay: có thể vay từ 500.000 – 10 triệuLãi suất: 3.65%/nămKỳ hạn thanh toán: từ 4 – 12 thángĐiều kiện vay: Có CMND/CCCD, từ 18-70 tuổi0% lãi suất cho lần vay đầu tiên
ATM Online#2 ATM Online ATM Online là đơn vị cho vay trực tuyến, chỉ cần điền đầy đủ các thông tin, hồ sơ được duyệt trong vài phút và tiền sẽ được giải ngân về tài khoản của bạn.Hạn mức vay: 3-4,5 triệu cho lần vay đầu, 6 triệu cho lần vay thứ 2Lãi suất: 12%/nămKỳ hạn thanh toán: thanh toán trong 3 thángĐiều kiện vay: Từ 22-60 tuổi có CMND/CCCD0% lãi suất cho khoản vay đầu trong 14 ngày đầu tiên
On Credit#3 On Credit – Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được, lãi suất ưu đãiOn Credit là đơn vị cho vay online không cần gặp mặt, tài khoản sẽ được giải ngân trong ngày, đây là tổ chức tín dụng uy tín, an toàn. Hạn mức vay: từ 500.000 – 15 triệuLãi suất: 14,2 – 14,6%/nămKỳ hạn thanh toán: 91-182 ngàyĐiều kiện vay: Là công dân đủ 18 tuổi trở lên, có CMND/CCCD còn hạn0% lãi suất cho khoản vay đầu. Được hoàn trả 15% lãi suất và phí khi thanh toán khoản vay trước hạn.
Moneycat#4 MoneycatMoneycat là đơn vị tổ chức tín dụng cho vay hàng đầu, uy tín, an toàn nhất hiện nay, không cần gặp mặt, giải ngân nhanh chóng, rất được nhiều người tin tưởng và sử dụngHạn mức vay: 1-10 triệuLãi suất: 12-18,25%/nămKỳ hạn thanh toán: 91-182 ngàyĐiều kiện vay: Có độ tuổi từ 22-60, Có CCCD/CMND, thu nhập ổn định0% lãi suất cho khoản vay đầu
JEFF#5 JEFF JEFF là đơn vị uy tín cho vay tiền online nợ xấu vẫn vay được, các khoản vay được giải ngân nhanh chóng, thời hạn thanh toán linh hoạt.Hạn mức vay: 1-5 triệu cho lần vay đầu, lần 2 có thể vay tối đa 30 triệuLãi suất: 18,25%Kỳ hạn thanh toán: 3-12 thángĐiều kiện vay: Có CMND/CCCD còn hạn, thu nhập từ 3 tháng trở lên Miễn 0% lãi suất trong 7 ngày đầu cho khách hàng mới

Nợ xấu là gì?

Nợ xấu là các khoản nợ mà người vay không thanh toán đúng hạn cho đơn vị cho vay sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu trên hệ thống CIC. Người bị vướng nợ xấu sẽ gặp khó khăn hơn cho các khoản vay kế tiếp khi có nhu cầu.

 Nợ xấu
Nợ xấu

Các nhóm nợ xấu

Tùy vào mức độ trễ hạn thanh toán, nợ xấu được ra thành 5 nhóm như sau:

Nhóm 1Nợ tiêu chuẩnThanh toán trễ hạn dưới 10 ngày
Nhóm 2Nợ chú ýTrễ hạn thanh toán từ 10 đến dưới 30 ngày
Nhóm 3Nợ dưới tiêu chuẩnTrễ hạn thanh toán từ 30 ngày đến dưới 90 ngày
Nhóm 4Nợ nghi ngờ bị mất vốnTrễ hạn thanh toán từ 90 ngày đến dưới 180 ngày
Nhóm 5Nợ khả năng mất vốnTrễ hạn quá 180 ngày, nhóm nợ này sẽ rất khó bị xóa và khó vay vốn cho lần vay kế tiếp.

Nợ xấu có thể vay tiền tại các ngân hàng được không?

Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc, hầu hết các ngân hàng đều sẽ xem hồ sơ của bạn trong 5 năm qua trên hệ thống CIC, nếu bạn bị mắc nợ xấu đa số các ngân hàng đều từ chối hồ sơ vay vốn của bạn.

Vì thế khi đã bị mắc nợ xấu rồi thì bạn sẽ rất khó đi vay vốn tại các ngân hàng.

Điều kiện để đăng ký vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

Để đăng ký vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng đăng ký vay phải là người việt, sinh sống tại Việt Nam
 • Là người có CMND/CCCD còn giá trị
 • Khách hàng đủ 18-70 tuổi được có thể đăng ký vay
 • Là người có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng chi trả các khoản vay
 • Có thẻ ATM để nhận tiền sau khi được giải ngân

Tổng quan hình thức cho vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

Hạn mức vay

Hạn mức vay dao động từ 500.000vnd đến 10 triệu, ngoài ra một số đơn vị cho vay tối đa 30 triệu. 

Hạn mức vay mỗi người sẽ khác nhau tùy vào khả năng tài chính, mức độ uy tín của người vay.

Lãi suất

Người vay phải chịu mức lãi suất từ 3,65% – 20%/năm, tùy vào hạn mức vay và thời hạn thanh toán mà bạn chọn thì mức lãi suất sẽ khác nhau, chung quy sẽ không vượt quá 20%/năm. Một số đơn vị còn áp dụng chính sách ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu. 

Kỳ hạn

Thời gian thanh toán các khoản vay linh hoạt từ 3 tháng đến 2 năm, người vay có thể chi trả các khoản nợ theo khả năng của mình.

Hướng dẫn quy trình đăng ký vay tiền online nợ xấu vẫn vay được 

Vay tiền bất chấp nợ xấu
Vay tiền bất chấp nợ xấu

Đăng ký vay đơn giản với các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập website các đơn vị cho vay mà chúng tôi đã giới thiệu phía trên
 • Bước 2: Chọn hạn mức và thời hạn thanh toán khoản vay theo nhu cầu
 • Bước 3: Điền thông tin theo yêu cầu, chụp 2 mặt CMND/CCCD, hình chân dung và tải lên hệ thống
 • Bước 4: Xác nhận các thông tin đã điền phía trên
 • Bước 5: Chờ xét duyệt hồ sơ và nhận tiền sau khi hồ sơ được duyệt

Cách thanh toán khi vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

Để không phải chịu các khoản phí phạt phát sinh, người vay cần tất toán các khoản nợ đúng hạn bằng các cách sau đây:

 • Thanh toán bằng chuyển khoản
 • Thanh toán các khoản nợ qua các đơn vị thu hộ
 • Thanh toán qua các vi

Kết luận

Bài viết chia sẻ về tổng quan hình thức vay tiền online nợ xấu vẫn vay được, hy vọng các thông tin trên sẽ mang lại nhiều hữu ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.