HomeYoutube

4 CÁCH ĐỂ TĂNG LƯỢT VIEW, SUB, LIKE TRÊN YOUTUBE NHANH CHÓNG

4 CÁCH ĐỂ TĂNG LƯỢT VIEW, SUB, LIKE TRÊN YOUTUBE NHANH CHÓNG
Like Tweet Pin it Share Share Email

Bạn đang muốn biết nhiều cách có thêm nhiều lượt view, like trên video của mình và nhiều người đăng ký hơn trên kênh của bạn.

Dưới đây là các thủ thuật mà bạn có thể sử dụng để tăng số lượt thích và người đăng ký trên YouTube mà nhiều người đang làm trong những năm gần đây.

#1. Đăng nội dung nội dung video theo trend mà mọi người muốn xem

Với thị hiếu của người xem như hiện nay thì việc làm youtube cho ra những video theo trào lưu (trend) là một cách nhanh chóng thu hút nhiều lượt view, like, sub từ cộng đồng đến kênh của bạn một cách nhanh nhất và hiển nhiên trong khoảng thời gian nhất định và nó sẽ bị nguội đi sau một thời gian và có trend mới xuất hiện. Nó có thể là một hiện tượng từ các MXH, bộ phim với câu nói gây ấn tượng, hay một video ca nhạc bạn reaction nó như các youtuber nổi tiếng thường làm.

Đăng nội dung theo trends
Đăng nội dung theo trends

#2. Tham gia chia sẽ liên kết video bạn làm ra lên các nền tảng mạng xã hội như facebook

YouTube cũng là một mạng xã hội nhưng so với Facebook hay các MXH khác thì nó sẽ đứng yên ở vai trò là chia sẽ video là chính và hàng đầu thế giới. Bạn có thể mượn nền tảng facebook để chia sẽ lên trang cá nhân của bạn, fanpage lập ra cho kênh hay là hội nhóm có cùng chủ đề về làm youtube để chia sẽ giới thiệu đến bạn bè hay mọi người trên facebook.

Chia sẻ link trên group
Chia sẻ link trên group

#3. Nhúng video của bạn trên Blog cộng đồng (forum) hoặc trang web của bạn

Nếu bạn đang cố gắng tăng lượt view, like, sub đến kênh YouTube của mình, bạn cũng phải có một trang web blog riêng và tham gia các blog cộng đồng. Thì nó cũng như cách bạn chia sẽ lên mạng xã hội như facebook kể trên thì đan xen việc bạn nhúng liên kết lên trang web / blog cộng đồng liên quan hay blog không liên “bạn có thể chia sẻ tại mục giải trí hoặc khác” thì video của bạn được nhúng trên đây sẽ tiếp cận từ lượt người tiếp cận từ google như việc tiềm kiếm từ khóa liên quan để tìm đến những bài viết bạn viết lên web hay bài viết của bạn có nhúng liên kết video trên blog cộng đồng.

Nhúng video vào nội dung
Nhúng video vào nội dung

#4. Sử dụng chiến thuật SEO trên youtube

Cuối cùng, bạn cần sử dụng các chiến thuật SEO truyền thống để thu hút lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm vào video và kênh của mình. Ví dụ, bạn có thể cần thực hiện một chút nghiên cứu từ khóa để quyết định cách từ tiêu đề hoặc điền mô tả của bạn. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng gần 60% người dùng YouTube tìm thấy video thông qua tìm kiếm trên YouTube, công cụ tìm kiếm hoặc các video liên quan. Đặc biệt, video YouTube rất có thể xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm lớn, vì vậy hãy chắc chắn dành thời gian thích hợp để tối ưu hóa chúng cho các công cụ tìm kiếm.

SEO youtube
SEO youtube

Đó là 4 cách làm mang tính dài hạn và an toàn để bạn tăng view, like, sub cho kênh youtube về sau này. Nếu bạn muốn tăng lượt view youtube cũng như like và sub kênh youtube chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nên tảng dịch vụ CPM-VIEW.NET.

Giới thiệu về CPM-VIEW.NET?

CPM-VIEW.NET chuyên cung cấp giải pháp hàng đầu hỗ trợ tăng lượt view youtube, like và sub youtube một cách nhanh chóng từ nguồn người xem thực với chất lượng cao và vô cùng an toàn và uy tính. Một đơn vị uy tính tại Việt Nam, CPM-VIEW.NET vơi giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, mọi người đều có thể từ mình thực hiện lênh tăng view, tăng like, tăng sub một cách chủ động.

Chi phí dịch vụ thì tại CPM-View sẽ mang đến cho bạn một mức giá tốt nhất thị trường đi cùng với chất lượng mang lại cho bạn như chỉ từ 30 đồng/view và 600 đồng/lượt đăng ký kênh. Bạn có thể tham khảo theo: https://vn.cpm-view.net/bang-gia.html

Tại CPM-VIEW bạn có thể dễ dàng thực hiện mua dịch vụ khi bạn chỉ cần đăng ký tài khoản sử dụng nhanh chóng trong vòng 1 phút. Bạn đăng ký dịch vụ tại đây:  https://app.cpm-view.net/register

Giao diện đăng ký như sau:

Cách thức đặt hàng dễ dàng chỉ cần thực hiện trong vòng 30 giây chỉ với hai bước thực hiện mua view đơn giản như sau:

Vào mục: Tạo dịch vụ -> tạo mới.

  • Chọn loại dịch vụ là YOUTUBE
  • Chọn loại dịch vu: tùy theo dịch vụ ban cần tăng là youtube view, like, sub, hay số giờ chạy.
  • Chọn gói dịch vụ: Mỗi gói dịch vụ có các đơn giá khác nhau, vơi CPM-VIEW thì bạn chọn số lượng càng lớn thì giá càng thấp.
  • Nhập link cần chạy: Bạn chú ý với dịch vụ view, like, comment thì bạn nhập link của video, còn với dịch vụ SUB thì link là phải link kênh youtube.
  • Nhập số lượng bạn cần tăng, hệ thống sẽ tính phí cho bạn.
  • Cuối cùng là bấm vào đặt hàng.

Thế là xong bước đặt hàng tăng dịch vụ. Bạn chỉ chờ đợi đơn hàng hoàn tất chạy từ 6 đến 12 h. Bạn có thể theo dõi số đơn hàng của mình tại “Tạo dịch vụ – Quản lý”

Hình thức thanh toán của CPM-VIEW cũng rất dễ dàng, và nhanh chóng. Bạn có thể thanh toán bằng Paypal, Payoneer, hay qua ngân hàng.

Bạn chỉ cần vào mục: Hóa đơn -> nạp tiền như hình sau:

  1. Hình thức thanh toán: Paypal, payoneer, hay bank
  2. Nhập số tiền bằng USD cần nạp, Hệ thống sẽ quy đổi qua VND nếu nạp qua bank.
  3. Ghi chú: bạn có thể ghi chú cần thiết hoặc để trống.
  4. Bâm thanh toán.

Sau khi bạn thực hiện thanh toán xong thì hệ thống sẽ cập nhật số tiền bạn nạp trong vòng 5 phút. Thế là bạn có thể tạo dịch vụ tăng view. Nếu bạn đăng thắc mắc thêm về thông tin về CPM-VIEW thì bạn xem nhanh tại đây “vn.cpm-view.net”

Xem Các hướng dẫn dịch vụ CPM-VIEW:

Tác giả: Tú Cao

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.