Công nghệ tế bào gốc giúp điều trị bệnh lý cơ xương khớp hiệu quả
Cơ xương khớp là một trong những bệnh lý có tỷ lệ mắc cao nhất tại Việt Nam và đang có xu hướng trẻ hoá trong những năm gần đây. Bên cạnh các liệu pháp điều trị thông thường như sử dụng thuốc, phẫu thuật,… công nghệ tế bào gốc điều trị cơ xương khớp… (0 comment)

2022 – Ưu và nhược điểm của SEO
Công cụ tìm kiếm và SEO đã đi một chặng đường dài kể từ năm 1990 (một số chuyên gia cho rằng SEO xuất hiện từ những năm 1997). Lịch sử của SEO cũng đầy ắp những bước ngoặt thú vị – sự ra đời của các công cụ tìm kiếm mới, sự khai tử… (0 comment)

CASE STUDY: MÌNH ĐÃ TỰ TẠO 1 MINI CAMPAIGN VỚI #SHOPEEADS VÀ ĐẠT DOANH SỐ 205TR TRONG 7 NGÀY
Đây là một case study thực tế cho việc làm sử dụng #ShopeeAds để tạo ra độ phủ với lượt hiển thị (impression) và lượng truy cập gần như bằng 1 gói hiển thị lên trang chủ của sàn. BỐI CẢNH:Brand có nhu cầu tăng doanh số cho những ngày bình thường (normal day) do… (0 comment)

Giá trị cốt lõi & tính cách thương hiệu (Khái niệm – Mục tiêu – Ứng dụng)
Giá trị cốt lõi & tính cách thương hiệu là những chuẩn giá trị quan trọng làm định hướng & guideline cho rất nhiều hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp như sau. * Văn hoá doanh nghiệp * Truyền thông quảng cáo * Bộ nhận diện thương hiệu * Trải nghiệm khách hàng *… (0 comment)